GIỚI THIỆU WINWINTOYS

Công ty Cổ phần Chế biến gỗ Đức Thành (Gỗ Đức Thành) được thành lập ngày 19/5/1991, chuyên hoạt động sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực ngành gỗ. Công ty có hai nhóm sản phẩm là đồ nhà bếp, đồ gia dụng nhãn hiệu Gỗ Đức Thành và đồ chơi trẻ em nhãn hiệu Winwintoys, với hệ thống phân phối nội địa bao gồm 1.200 cửa hàng và siêu thị trên toàn quốc.  Ngoài ra, hai nhóm sản phẩm của Gỗ Đức Thành cũng đã xuất khẩu đến hơn 45 quốc gia trên thế giới.

Gỗ Đức Thành có 2 nhà máy tại TP.HCM với diện tích 7.800m2, công suất 2.500m3 gỗ thành phẩm/năm và một nhà máy tại Bình Dương diện tích 38.000 m2, công suất 6.000m3/năm, sẵn sàng tiếp nhận và đáp ứng các đơn hàng lớn, đòi hỏi kỹ thuật cao. Bên cạnh đó, Gỗ Đức Thành còn có nguồn nhân lực mạnh, với hơn 1.200 CB.CNV lành nghề, am hiểu chuyên môn, có bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong ngành chế biến gỗ. 

Hơn 10 năm, Gỗ Đức Thành chỉ chuyên sản xuất đồ nhà bếp và đồ gia dụng. Đến năm 2005 khi nhìn thấy đồ chơi bằng gỗ mang tính giáo dục, an toàn, nhiều màu sắc sinh động bày bán tại hội chợ nước ngoài, bà Lê Hải Liễu - Tổng Giám đốc Công ty lúc bấy giờ - đã đặt ra câu hỏi: “Tại sao trẻ em Việt Nam muốn dùng đồ chơi an toàn lại phải mua hàng nhập với giá rất cao, còn sản phẩm giá rẻ thì rất nhiều nhưng nguồn gốc, xuất xứ không rõ ràng, không an toàn cho trẻ?”. Xuất phát từ tình yêu thương của người mẹ, bà mong muốn những đứa trẻ khác giống như con của mình cũng có được những món đồ chơi an toàn, mang nội dung giáo dục, nhằm phát huy khả năng sáng tạo, biết khám phá, vận dụng trí óc ngay từ khi còn nhỏ. Với suy nghĩ đó, bà Lê Hải Liễu đã tìm hiểu quy trình sản xuất dòng đồ chơi gỗ ngay sau khi về nước và sau đó cho ra đời hàng trăm mẫu đồ chơi không chỉ bán nội địa mà còn xuất khẩu đi nhiều nước. 

So với đồ nhà bếp, việc sản xuất đồ chơi trẻ em tốn nhiều thời gian và công sức hơn, vì mỗi món đồ chơi đều có nhiều chi tiết, đòi hỏi không chỉ đẹp, mang tính thẩm mỹ, mà còn phải an toàn theo những tiêu chuẩn ngặt nghèo của châu Âu, Mỹ, Nhật Bản… Tình yêu thương và trách nhiệm đối với thế hệ tương lai của đất nước đã giúp Gỗ Đức Thành vượt qua tất cả. Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp của Gỗ Đức Thành đã nghiên cứu sáng tạo nhiều mẫu đồ chơi Winwintoys theo kiểu nước ngoài nhưng vẫn phù hợp với trẻ em Việt Nam. Hầu như tất cả các món đồ chơi mới Winwintoys đều được các con của bà Lê Hải Liễu thử nghiệm chơi trước, và từ trải nghiệm của các con,  bà tìm cách hoàn thiện dần dần nhiều bộ sưu tập khác nhau, phù hợp với từng độ tuổi, từ lúc bé chuẩn bị thôi nôi đến khi bé được 10 tuổi.  

Nhờ áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001: 2015 từ rất sớm nên quy trình làm việc ở Gỗ Đức Thành rất chặt chẽ, để mọi sản phẩm luôn đạt chất lượng tốt nhất. Ngoài ra, Winwintoys là thương hiệu đồ chơi bằng gỗ trong nước đầu tiên được cấp các chứng nhận hợp quy an toàn theo tiêu chuẩn châu Âu (CE) và quy chuẩn Việt Nam (CR), đủ tiêu chuẩn xuất khẩu đến nhiều nước trên thế giới, đặc biệt là các thị trường đòi hỏi cao về chất lượng như Nhật Bản, Mỹ, Anh… Ở trong nước, đồ chơi Winwintoys được bán ở nhiều trang thương mại điện tử lớn như Tiki, Shopee, Lazada, Winwinshop… và bán trực tiếp ở các chuỗi cửa hàng mẹ và bé trên toàn quốc như Con Cưng, Funny Land…

Tên công ty : CÔNG TY CỔ PHẨN CHẾ BIẾN GỖ ĐỨC THÀNH (DUC THANH WOOD PROCESSING JSC.)

 

Văn phòng & Nhà máy tại TP.HCM

Địa chỉ : 21/ 6D Phan Huy Ích, P.14, Q.Gò Vấp, TP.HCM, Việt Nam.

Điện thoại : 028 3589 4287 Fax: 028 3589 4288

Email : info@goducthanh.com

Website :

nm2

 

Nhà máy tại Bình Dương

Địa chỉ : Khu phố Tân Hội, P.Tân Hiệp, TX.Tân Uyên, T.Bình Dương.

Điện thoại : 0274 3631 491 Fax : 0274 3631 490

 

nmbd

 

Liên hệ:

Phòng kinh doanh Xuất khẩu:


» Chị Nguyễn Thị Hồng Liên - Email : lien@dtwoodvn.com

ĐT : 028 3987 4694 - ĐTDĐ: 0919 650 025

 

Phòng kinh doanh Nội Địa:

» Chị Phan Thị Vân - Email : van@dtwoodvn.com

ĐT : 028 3589 4289 - ĐTDĐ: 0916 800 025